Ctrl+D

ถ้าคุณชอบเราโปรดเพิ่มลงในแถบรายการโปรด

นโยบายความเป็นส่วนตัว Pngtree

3 เมษายน 2562

Pngtree ยุ่งยากสำคัญอย่างยิ่งในการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้มันปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการแสวงหาผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Pngtree และการใช้งานเว็บไซต์ Pngtree อย่างมีประสิทธิภาพ Pngtree ได้กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ ปฏิบัติตามเพื่อปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

โดยการใช้และการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราคุณยอมรับว่าคุณได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และเห็นด้วยกับมันเนื้อหาการปรับปรุงล่าสุดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่ที่ด้านบนของบทความนี้และจะมีผลทันทีที่มีการเผยแพร่ Pngtree แนะนำให้ทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในเวลาที่เหมาะสม

คำจำกัดความของข้อมูล

ข้อมูลที่ได้รับจากการปรับนโยบายความเป็นส่วนตัว "ข้อมูลส่วนบุคคล" ทั้งหมดที่รวบรวมและดูแลโดย Pngtree เมื่อคุณเยี่ยมชม Pngtree ซึ่งกำหนดไว้เป็นข้อมูลใด ๆ ที่ระบุหรือสามารถใช้เพื่อระบุติดต่อหรือค้นหาบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลดังกล่าว

ข้อมูลไม่รวม:
เชื้อชาติหรือชาติพันธุ์
มุมมองทางการเมือง
3. ความเชื่อทางศาสนา / ปรัชญา
สมาชิกสหภาพ;
5. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพชีวิตทางเพศหรือรสนิยมทางเพศ
6. ข้อมูลทางพันธุกรรม
7. ประมวลผลเพื่อระบุข้อมูลไบโอเมตริกซ์สำหรับบุคคลเฉพาะ
เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่จำเป็นในการดูแลรักษา pngtree อาจเก็บรวบรวมว่าคุณได้ยอมรับ pngtree เพื่อรวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับภาพถ่ายส่วนตัวของคุณ แต่กระบวนการรวบรวมจะต้องได้รับความยินยอมจากคุณ

เกณฑ์ทางกฎหมายสำหรับการรวบรวมข้อมูล

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Pngtree นั้นได้รับการชี้นำโดยกฎระเบียบด้านการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรปและพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของชาวดัตช์การรวบรวมและประมวลผลข้อมูลของ Pngtree นั้นมีพื้นฐานมาจากประเด็นต่อไปนี้
(1) ความยินยอมของคุณ: คุณได้รับอนุญาตให้รวบรวมและประมวลผลข้อมูลของคุณหากคุณเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีคุณควรได้รับความยินยอมจากตัวแทนทางกฎหมายของคุณหรือได้รับการยืนยันจากตัวแทนทางกฎหมายมิฉะนั้นโปรดหยุดใช้เว็บไซต์นี้
(2) เพื่อทำสัญญากับคุณเมื่อจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูล
(3) การประมวลผลข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องข้อมูลหรือผลประโยชน์ที่สำคัญของบุคคลธรรมดา
(4) การประมวลผลข้อมูลจะส่งเสริมผลประโยชน์ที่แท้จริงของ Pngtree
(5) เมื่อแพลตฟอร์มการชำระเงินและธนาคารมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมพวกเขาจะต้องแบ่งปันข้อมูลผู้ใช้กับสถาบันการชำระเงินของบุคคลที่สามเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่ใช้บังคับและทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น
(6) การประมวลผลข้อมูลเป็นข้อผูกพันทางกฎหมายที่ Pngtree ต้องปฏิบัติตาม

บันทึกกิจกรรมการเก็บข้อมูล

1. การจัดการและควบคุมข้อมูล
Shanghai Huaitu Network Technology Co. , Ltd. เป็นผู้ควบคุมข้อมูลและรับผิดชอบในการรวบรวมและประมวลผลบนเว็บไซต์ pngtree
ที่อยู่ บริษัท : เขตเซี่ยงไฮ้ผู่ตงบิโบถนนหมายเลข 690, อาคาร 1, ห้อง 102
อีเมล: info@pngtree.com
เบอร์ติดต่อ: 0086021-61109163

เราได้มอบหมายให้ผู้ปกป้องข้อมูลติดต่อกับ Pngtree เพื่อตรวจสอบเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้หากคุณมีคำถามหรือคำขอเกี่ยวกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณโปรดติดต่อข้อมูลการจองด้านล่าง
เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล
อีเมล์: privacy@pngtree.com
เบอร์ติดต่อ: 0086021-61109163

2. วัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมายของข้อมูลที่เรารวบรวม

ทริกเกอร์การรวบรวมข้อมูล
ข้อมูลเนื้อหา
วัตถุประสงค์ของเรา
เข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ Pngtree ผ่านเบราว์เซอร์
ข้อมูลทางเทคนิค: ร่องรอยการเข้าถึงการค้นหาการสืบค้นการรวบรวมการดาวน์โหลดรูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ ฯลฯ
เพื่อปฏิบัติตามสัญญาและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการของเรา
เป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของ Pngtree
ชื่อผู้ใช้และ ID ผู้ใช้ข้อมูลการติดต่อ (อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือเนื้อหาข้อมูลบุคคลที่เกี่ยวข้อง)
การใช้และการให้บริการซึ่งบางส่วนเป็นข้อผูกพันทางกฎหมายที่ Pngtree ต้อง
เป็นสมาชิกแผนพรีเมี่ยมที่ลงทะเบียนของ Pngtree
ชื่อผู้ใช้และ ID ผู้ใช้ข้อมูลติดต่อ (อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือเนื้อหาข้อมูลบุคคลที่เกี่ยวข้อง) ข้อมูลการชำระเงินและการเรียกเก็บเงิน
การใช้และการให้บริการซึ่งบางส่วนเป็นข้อผูกพันทางกฎหมายที่ Pngtree ต้อง
ขอคำปรึกษาหรือตอบคำถาม
ชื่อของคุณรายละเอียดการติดต่อวัสดุที่ใช้ในการร้องเรียนของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นในการตอบคำถามของคุณ
ตอบข้อซักถามข้อเสนอแนะเหตุการณ์หรือข้อเรียกร้อง
ขอเป็นพันธมิตรของ Pngtree
หากคุณเป็นพันธมิตรของ Pngtree หรือผู้มีส่วนร่วมเราจะรวบรวมจากคุณตามความจำเป็นเช่นตัวตนที่แท้จริงของคุณและเอกสารประกอบการสนับสนุนรายละเอียดการติดต่อของคุณข้อมูลการรวบรวมและการตั้งถิ่นฐานที่อยู่ผู้รับของคุณเป็นต้น
ใช้และให้บริการเพื่อให้มั่นใจว่าผลประโยชน์ของคุณนั้นพร้อมใช้งานและส่งเสริมผลประโยชน์ที่ถูกกฎหมายของ Pngtree


เราจะเก็บรวบรวมอย่างไร

(1) เรียกดูและใช้เว็บไซต์นี้:
โดยปกติเมื่อผู้ใช้เรียกดูเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ Pngtree ไม่ต้องการให้ผู้ใช้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวใด ๆ

คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตาม
คุกกี้มีความสำคัญในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บของผู้ใช้โดยทั่วไป Pngtree จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

●ยืนยันตัวตน
คุกกี้แจ้งให้เราทราบเมื่อคุณเข้าถึงบริการของเราเพื่อให้เราสามารถยืนยันตัวตนของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณปลอดภัย
ตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีคุกกี้แจ้งให้เราทราบเมื่อคุณเยี่ยมชม Pngtree เพื่อระบุว่าคุณลงชื่อเข้าใช้อย่างปลอดภัยและแสดงข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรือไม่

●การตั้งค่า
คุกกี้ช่วยให้เราบริการคุณตามสไตล์การบริการและรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ
ตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีคุกกี้สามารถบันทึกได้ว่าคุณได้อ่านการนำเสนอที่แนะนำเพื่อป้องกันไม่ให้มีการแจ้งเตือนซ้ำซ้อนจากคุณหรือไม่การตั้งค่าที่คุณต้องการ (เช่นขนาดตัวอักษร) เราจะถูกเก็บไว้ในคุกกี้ด้วย ค่าที่คุณตั้งไว้ล่าสุดเมื่อคุณเยี่ยมชม

●ความปลอดภัย
คุกกี้ช่วยให้เราปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลและบริการของเราและตรวจจับการโกงแฮ็คและการฉ้อโกง (ถ้ามี) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

●คุณสมบัติและบริการ
คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ของเรา
ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยคุณกรอกชื่อบัญชีที่คุณลงชื่อเข้าใช้ล่าสุดเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ผ่านข้อมูลที่เก็บไว้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของคุณ

●ประสิทธิผล
คุกกี้สามารถหลีกเลี่ยงการโหลดเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่จำเป็นปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการและประหยัดทรัพยากรและพลังงาน
ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยเราปรับการไหลเวียนของการรับส่งข้อมูลระหว่างเซิร์ฟเวอร์และเข้าใจความเร็วที่ผู้ใช้ต่างโหลดบริการของเราในบางครั้งเราสามารถใช้คุกกี้เพื่อให้คุณโหลดและตอบสนองได้เร็วขึ้นเมื่อคุณใช้งาน

●การวิเคราะห์และการวิจัย
เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราและเพื่อให้ข้อมูลอ้างอิงสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือคุณสมบัติใหม่
ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้บริการของเราเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณเข้าถึงบริการของเราเราจะรวบรวมข้อมูลนี้ตามเวลาที่ใช้ในแต่ละขั้นตอนเพื่อวิเคราะห์แง่มุมของการวิจัยที่สามารถ ปรับแต่งเพิ่มเติมและปรับปรุงเพิ่มเติม

●การเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา (ถ้ามี)
คุกกี้เพิ่มการอุทธรณ์โฆษณาของคุณให้กับผู้ใช้และเพิ่มมูลค่าบริการโฆษณาของคุณให้กับผู้โฆษณาและผู้เผยแพร่
ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยให้เราแสดงโฆษณาที่อาจเป็นที่สนใจของคุณบนเว็บไซต์ของ Tencent หรือในซอฟต์แวร์นอกจากนี้เรายังสามารถใช้คุกกี้เพื่อรู้ว่าใครเห็นโฆษณาบนเว็บไซต์ของ Tencent แล้วเรียกดูเว็บไซต์ของผู้โฆษณา พันธมิตรอาจใช้คุกกี้เพื่อพิจารณาว่าเราได้แสดงโฆษณาเข้าใจประสิทธิภาพของโฆษณาของเราหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบกับคุณกับเรา

วิธีจัดการคุกกี้:

เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ให้ผู้ใช้มีความสามารถในการจัดการคุกกี้เมื่อผู้ใช้ทำการตั้งค่าคุกกี้ในเบราว์เซอร์เขาสามารถอนุญาตให้เว็บไซต์ที่เขาไว้วางใจเปิดใช้งานฟังก์ชั่นคุกกี้และห้ามไม่ให้เว็บไซต์อื่นใช้ฟังก์ชันคุกกี้

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถจัดการคุกกี้ในการตั้งค่า Google Chrome ของคุณในเวลาเดียวกันคุณสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะ "ปิดการติดตาม (DNT)" อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณปิดการใช้งานคุกกี้คุณอาจไม่สามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดและบริการบางอย่างอาจทำงานไม่ถูกต้อง

(2) การลงทะเบียนผู้ใช้การสมัครใช้บริการขั้นสูง:

●การลงทะเบียนผู้ใช้
เมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา Pngtree จะจัดเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้บริการ (ฟรีหรือขั้นสูง) และมอบคุณสมบัติและตัวเลือกบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับบริการนั้น ๆ เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งข้อมูลข้อเสนอโปรโมชั่นและข่าวเกี่ยวกับบริการต่างๆ โดย Pngtree ผู้สนับสนุนหรือบุคคลที่สามซึ่งให้บริการในภาคสร้างสรรค์ผ่านจดหมายข่าวหรือวิธีการสื่อสารอื่น ๆ รวมถึงอีเมลหมายเลขผลิตภัณฑ์และโทรศัพท์) ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะไม่รับข้อมูลนี้ได้ตลอดเวลาผ่านบัญชีผู้ใช้หรือโดย ส่งอีเมลไปที่ [info@pngtree.com]

●ซื้อบริการสมาชิกภาพ
ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นชื่อและการชำระเงินและข้อมูลการเรียกเก็บเงิน (ข้อมูลทางการเงิน) จะต้องใช้เพื่อให้เราสามารถประมวลผลและดำเนินการบริการที่ร้องขอโดยผู้ใช้
ข้อมูลการชำระเงินและการเรียกเก็บเงินขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่เลือกโดยผู้ใช้และจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ให้บริการการชำระเงินภายนอกที่เกี่ยวข้องที่รับผิดชอบการประมวลผลการชำระเงิน

(3) ขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการหรือสิ่งพิมพ์และคำขอบริการสนับสนุนเว็บไซต์:
ข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับจาก Pngtree จะถูกเก็บไว้ในไฟล์ Pngtree และจะถูกใช้เพื่อตอบข้อสงสัยข้อเสนอแนะหรือข้อร้องเรียนที่ส่งโดยผู้ใช้เว็บไซต์นี้ข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลที่รวบรวมจากแบบฟอร์มการติดต่อยืนยันแบบสำรวจและข้อมูลอื่น ๆ ที่อยู่อีเมลสองแห่ง

(4) ข้อมูลที่ให้ผ่านการทำงานและการทำงานร่วมกัน:
ข้อมูลใด ๆ ที่มอบให้กับ Pngtree โดยแบบฟอร์ม "งาน" และ "สัญญาค่านายหน้าการสร้าง" ที่มีอยู่บนเว็บไซต์จะถูกเก็บไว้ในไฟล์ที่เป็นของ Pngtree และใช้เป็นรายบุคคลเพื่อจัดการกระบวนการสรรหาภายในนอกจากนี้หากบุคคลเข้าสู่กระบวนการสรรหาภายในของเรา ในการยอมรับใบสมัครของพวกเขาต่อไปเราจะขอและรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดตามที่กฎหมายแรงงานและภาษีของสาธารณรัฐประชาชนจีนกำหนด

(5) ข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อใช้ส่วนขยายของ Google - Google เอกสาร
ผู้ใช้สามารถเรียกดูและเข้าถึงบางแอปของ Google โดยไม่ระบุชื่อเช่น Google เอกสารในกรณีนี้ผู้ใช้จะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google เพื่อค้นหาที่นี่
ข้อมูลใด ๆ ที่มอบให้กับ บริษัท อันเป็นผลมาจากการใช้ Google เอกสารจะถูกเก็บไว้เพื่อให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันทำงานอย่างถูกต้องเท่านั้นเราอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคและสถิติโดยใช้คุกกี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายคุกกี้ของเราเมื่อใช้ แอป Google เราไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เว็บไซต์ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

(6) ลิงค์เว็บไซต์บุคคลที่สาม
เว็บไซต์ของเรามีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ระบบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวอาจแตกต่างจาก Pngtree หากคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์เหล่านี้ข้อมูลของคุณจะถูกควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ใด ๆ เยือน

(7) วิดเจ็ตสื่อสังคมออนไลน์
เว็บไซต์ของเราอาจมีคุณสมบัติโซเชียลมีเดียเช่นการแบ่งปันและการส่งต่อผ่านแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามที่อาจรวบรวมที่อยู่ IP ของคุณหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมในเว็บไซต์ของเราและอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้คุณสมบัตินี้ทำงาน โฮสต์โดยบุคคลที่สามหรือโฮสต์โดยตรงบนเว็บไซต์ของเราการโต้ตอบของคุณกับคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ที่ให้บริการคุณลักษณะดังกล่าว









เราจัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ไฟล์บันทึกภาพโปร่งใสและ / หรือแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามเพื่อสร้างบทสรุปของการตั้งค่าของคุณเราเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้และ / หรือประวัติการใช้งานของสมาชิกกับข้อมูลในนามธรรม และทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการปรับปรุงเนื้อหาเว็บไซต์และ / หรือกำหนดความต้องการของคุณ

ในบางสถานการณ์ Pngtree อาจต้องปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามคำขอทางกฎหมายจากหน่วยงานสาธารณะนอกจากนี้เราอาจตรวจสอบกรณีการทุจริตเมื่อกฎหมายกำหนด (เช่นการส่งมอบคำสั่งการรับประกันคำสั่งศาลหรือ ขั้นตอน) และเราเชื่อว่ามีความจำเป็นต้องเปิดเผยเพื่อปกป้องสิทธิ์ของเราหลีกเลี่ยงการดำเนินคดีปกป้องความปลอดภัยของคุณหรือผู้อื่นและตรวจสอบการฉ้อโกงและเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองต่อคำขอของรัฐบาล เปิดเผยข้อมูลของคุณด้วยหากเราพิจารณาว่าการเปิดเผยดังกล่าวมีไว้เพื่อความมั่นคงของประเทศการบังคับใช้กฎหมายหรือเรื่องสำคัญอื่น ๆ ต่อสาธารณะ

6. สิทธิ์ของคุณ

Pngtree รับประกันว่าผู้ใช้สามารถใช้สิทธิ์ที่กำหนดไว้ในกฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR) ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018
ผู้ใช้สามารถใช้สิทธิ์ต่อไปนี้โดยส่งอีเมล
โปรดทราบว่า Pngtree อาจต้องการให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตนก่อนใช้สิทธิ์ของตน

ผู้ใช้มีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:
1. สิทธิ์การเข้าถึง: ผู้ใช้มีสิทธิ์ที่จะได้รับการยืนยันจาก Pngtree เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือไม่
2. ด้านขวาของการแก้ไข: ผู้ใช้มีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลถ้ามันไม่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้องเมื่อร้องขอการแก้ไขผู้ใช้จะต้องระบุข้อมูลที่จะแก้ไขและให้ข้อมูลที่ถูกต้องนอกจากนี้คำขอจะต้อง ส่งพร้อมเอกสารเสริมตามความจำเป็นเพื่อเสริมข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง
3. สิทธิ์ในการลบ: ผู้ใช้มีสิทธิ์ที่จะขอลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบัญชีส่วนบุคคลของพวกเขาเมื่อขอให้ยกเลิกบัญชีและทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดถูกลบผู้ใช้จะต้องตระหนักถึงสิ่งต่อไปนี้:
(1) ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเก็บรักษาและใช้งานได้ตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายภายใต้ภาระผูกพันทางการเงินและเกี่ยวข้องกับข้อมูลการพิจารณาคดีและการตรวจสอบ
(2) หากผู้ใช้ส่งคำขอลบข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกลบออกจากระบบสำรองข้อมูลที่ปลอดภัยของ Pngtree เมื่อการสำรองข้อมูลครั้งต่อไปเสร็จสมบูรณ์
(3) Pgtree จะไม่ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบใดที่บัญชีของคุณถูกต้องเราจะเก็บข้อมูลของคุณตรวจสอบหรือบังคับใช้สิทธิ์การใช้งานเนื้อหาหากจำเป็นและรักษาบริการที่คุณต้องปฏิบัติตาม ข้อมูล.
4. ด้านขวาของการเพิกถอน: ในกรณีที่ผู้ใช้อนุญาตการประมวลผลข้อมูลผู้ใช้มีสิทธิ์ถอนความยินยอมของเขาได้ตลอดเวลาสามารถขอความยินยอมในการเพิกถอนได้ทางอีเมลและขอให้ผู้ใช้ระบุ ยินยอมให้เขาเพิกถอน

โปรดทราบว่าการเพิกถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการดำเนินการตามความยินยอมก่อนการเพิกถอน

7. ปรับเปลี่ยนนโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

Pngtree ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดใด ๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา
เมื่อเนื้อหาของการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว Pngtree จะประกาศการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม Pngtree

การโพสต์นี้ถือว่าได้รับแจ้งจาก Pngtree เพื่อแก้ไขเนื้อหานอกจากนี้ Pngtree ยังสามารถแจ้งให้ผู้ใช้แก้ไขเนื้อหาด้วยวิธีการอื่นที่เหมาะสม
หากคุณไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ของ Pngtree คุณมีสิทธิ์ที่จะหยุดใช้บริการ Pngtree
หากคุณใช้บริการของ Pngtree ต่อไปคุณจะถือว่าได้รับการเปลี่ยนแปลงของ Pngtree ต่อข้อกำหนดของข้อตกลงนี้


8. ส่งข้อร้องเรียนและการติดต่อการปกป้องข้อมูล

หากคุณต้องการคัดค้านข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของโปรเซสเซอร์เราหวังว่าคุณสามารถติดต่อ Pngtree โดยตรงหรือแจ้งผู้ติดต่อการปกป้องข้อมูลโปรดสอบถามคำขอคัดค้านสอบถามหรือเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณโดยละเอียดที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้เราแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ข้อมูลการติดต่อของเรา: เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล
ข้อมูลติดต่อของอีเมล: privacy@pngtree.com
โทรศัพท์: 0086021-61109163

แบ่งปันและรับการดาวน์โหลดฟรี

ปฏิบัติตาม